VILACASA

VILACASA

Năm 1929, những sản phẩm mang thương hiệu VilaCasa ra đời như mang đến một làn gió mới cho thị trường nội thất đa dạng và muôn vẻ.

Lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp của những cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy, kiến trúc thăng hoa, thời trang sành điệu và cả nét ẩm thực đặc sắc nước Ý, mỗi sản phẩm Vilacasa ra đời là sự chứa đựng những nét đẹp cổ điển pha chút hiện đại, đơn giản những không kém phần sang trọng, tinh tế.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, độc đáo trong thiết kế mà còn chất lượng và bền bỉ theo thời gian, sản phẩm VilaCasa được làm từ chất liệu gỗ Hương Indo tự nhiên cao cấp, cho khả năng bền bỉ cùng thời. Kết hợp với các họa tiết được khảm trai, mạ nhũ một cách thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tinh tế trên từng đường nét. Lựa chọn bộ sản phẩm VilaCasa đồng nghĩa với việc lựa chọn đẳng cấp cho không gian và chủ thể. Và đó là lý do, giữa hàng trăm thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm VilaCasa vẫn luôn hiện diện trong rất nhiều khách sạn và công trình kiến trúc nổi tiếng ở châu Âu, trong các biệt thự hay resort sang trọng, đẳng cấp.