STATUS

STATUS

Website: statusitaly.it

Status là một trong những Công ty thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất nổi tiếng ở vùng Đông Bắc nước Ý.Thương hiệu được thành lập năm 1996 bởi ông Mr.Emiliano Piovesana, người được sinh trưởng trong gia đình có hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ nội thất.

Status là tập hợp của những con người trẻ và năng động nhưng dày dạn kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển và bán đồ nội thất cùng khả năng nắm bắt thị hiếu nhanh nhạy. Nhiệm vụ của Status là phát triển và tạo ra các sản phẩm MADE IN 100% ITALY. Tại Status, ở mọi quy trình, luôn đảm bảo sự kết hợp nhuần nhuyễn, sự hợp tác liên tục giữa đội ngũ kiến trúc, thiết kế, sự bổ trợ của những công nghệ tiên tiến cùng hệ thống máy móc với độ chính xác cực kỳ cao.

Mỗi bộ giường, bộ tủ hay chiếc bàn ăn được tạo ra đều đồng nghĩa với chất lượng vượt trội nhờ việc sử dụng loại chất liệu cao nhất của Ý, sự đổi mới trong thiết kế và phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế. Các sản phẩm Status với kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú, tinh tế phù hợp với nhiều không gian, tuân thủ đúng với tiêu chuẩn châu Âu E1 về khí thải formaldehyd, an toàn với người sử dụng. Chính bởi những đặc trưng đó, các sản phẩm Status đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp châu Âu và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.