BIANCHINI

BIANCHINI

Website: bianchini.it

Năm 1967, có một thương hiệu ra đời từ tình yêu và niềm đam mê đối với gỗ của 3 anh em trong cùng một dòng tộc mang tên Bianchini. Trải qua 3 thế hệ, những giá trị nguyên bản của Bianchini vẫn được gìn giữ và phát triển, chứng minh rằng Bianchini là một trong những thương hiệu nội thất thủ công hàng đầu châu Âu, đồng thời thuộc TOP những thương hiệu nội thất cao cấp của thế giới.

Bianchini có phân xưởng rộng lớn với diện tích lên tới 35.000m2 nằm tại thành phố Verona, phía Bắc Italy. Thành phố Verona được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, giá trị có từ thời Phục Hưng như đấu trường Verona, nhà hát vòng tròn cổ đại,... Chính vì thế, những thiết kế của Bianchini phần nào ảnh hưởng bởi những thiết kế xinh đẹp này.

Các sản phẩm của Bianchini đều được tạo nên từ chất liệu gỗ quý với độ bền bỉ cao cùng vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng như gỗ Sồi Nga, Óc Chó, Cẩm Lai,…Kết hợp cùng với các chi tiết được dát vàng lá 24k, họa tiết được khảm xương voi và ngọc trai quý hiếm mang đến sự đẳng cấp, quý phái, thổi bùng phong cách hoàng gia cho mọi không gian. Đặc biệt, từng chi tiết được thực hiện một cách thủ công và chăm chút bởi bàn tay tài hoa của nhiều nghệ nhân, đặc biệt kỹ thuật dát vàng vô cùng tinh xảo được thực hiện bởi một nghệ nhân duy nhất tại Bianchini đó là bà Marta Bianchini.

Bianchini không ngừng tạo ra những thiết kế mới, độc đáo ấn tượng bằng việc hợp tác với những kiến trúc sư hàng đầu châu Âu như Giovanni Massagrande – bậc thầy trong việc xử lý chất liệu gỗ thô, hay những Công ty thiết kế danh giá tại Italy như Spazio Progetto,…Chính nhờ sự tâm huyết và chú tâm trong việc tạo nên từng sản phẩm, thương hiệu Bianchini luôn được đánh giá cao và là thương hiệu tạo nên đẳng cấp trong thị trường nội thất toàn thế giới.