GICINQUE

GICINQUE

Website: gicinque.com

Cách đây hơn 50 năm gia đình Zaccariotto đã cho ra đời những chiếc tủ bếp đầu tiên tại Treviso Đông Bắc Italy mang tên gọi là Gicinque, với phương châm “ nơi gặp gỡ giữa thẩm mỹ và công nghệ”.

Để tạo ra một bộ tủ bếp đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ, công năng và chất lượng, ngoài việc không ngừng tham khảo với các chuyên gia về tủ bếp của Đức, Gicinque thực hiện việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất cũng như sản phẩm xuất xưởng. Các nguyên vật liệu gỗ 100% gỗ tự nhiên đã được xử lý bề mặt sơn nhiều lớp trên dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt, mọi quy trình tại Gicinque đều diễn ra khép kín và nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn CO, CQ châu Âu. Chính điều này đã tạo nên những bộ tủ bếp với tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất.

Với những nỗ lực và sự đầu tư bài bản, các sản phẩm của Gicinque được tạo ra luôn được đánh giá cao và được lựa chọn xuất hiện trong rất nhiều căn hộ, biệt thự cao cấp. Từ đó tạo nên một không gian bếp theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp và tiện dụng.