CUBO ROSSO

CUBO ROSSO

Website: cuborosso.com

CuboRosso công ty chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm ghế sofa với chất lượng cao. Nhà máy sản xuất của CuboRosso nằm tại vùng Gravina ở Puglia, khu thủ công mỹ nghệ Bari, nơi tập trung các hoạt động sản xuất đồ nội thất và các vật dụng trang trí đồ nội thất.

Tại CuboRosso, chúng tôi chỉ tập trung nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các sản phẩm sofa để đảm bảo cung cấp cho thị trường nội thất những mẫu sofa chất lượng và đẳng cấp nhất. Đặc biệt, mọi sản phẩm đều được đảm bảo sản xuất 100% tại Ý, từ những bản vẽ thiết kế đầu tiên, đến việc hiện thực hóa ý tưởng, lắp ráp mô hình, cắt may, hoàn thiện đều được thực hiện bởi những nghệ nhân người Ý, sản xuất tại Ý và sử dụng nguồn nguyên liệu cũng 100% từ Ý.

Chúng tôi luôn lựa chọn loại da tốt nhất, tự nhiên 100%, không dị ứng, kháng khuẩn và bền bỉ với môi trường, cùng các loại vải có khả năng chống vết bẩn một cách tuyệt vời. Lựa chọn CuboRosso đồng nghĩa với sự đảm bảo và độ tin cậy về một sản phẩm được SẢN XUẤT 100% TẠI Ý, CHẤT LƯỢNG VÀ HOÀN HẢO. Thương hiệu CuboRosso đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và có mặt tại hơn 80 quốc gia với hơn 800 nhà phân phối ủy quyền trên toàn thế giới.