CASA+39

CASA+39

Website: casapiu39.it

Vào năm 2009, công ty Linea Italiana đã cho ra mắt thương hiệu Casa+39, tập trung vào việc sản xuất nội thất cổ điển. Trong thời gian ngắn, Casa+39 đã sớm gây được tiếng vang lớn trong thị trường nội thất khu vực.

Casa+39, dòng nội thất cổ điển là đại diện của truyền thống và thủ công tinh xảo, một biểu tượng của thời gian và giá trị của nó được đánh giá cao ở mọi thời đại. Các sản phẩm luôn được chú trọng từ khâu chọn nguyên liệu với chất lượng hàng đầu. Và gỗ nguyên khối là sự lựa chọn hoàn hảo cho các phần cấu trúc khung. Bên cạnh đó lớp Veneer, tro burl, vàng và lá bạc được sử dụng để hoàn thiện trang trí thủ công, bên trên là lớp phủ sơn mài. Tất cả sản phẩm điều được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại, đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Với chất lượng vượt trội, thiết kế độc đáo, sang trọng, chỉ trong một thời gian ngắn, thương hiệu Casa+39 đã nhanh chóng xuất hiện trong các dự án nhà ở cao cấp, các khách sạn, spa,… mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian.