CAMPOMATIC

CAMPOMATIC

Website: campomatic.com

Được thành lập 1970 tại thành phố nhỏ Campo Sampiero ( Padova) của nước Ý, cho đến nay gần nửa thế kỷ trôi qua Campomatic đã trở thành một thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng trên toàn cầu.

Sản phẩm chất lượng, tính năng vượt trội và thân thiện với môi trường là những điểm nổi bật ở các sản phẩm Campomatic. Chính điều này đã tạo độ tin tưởng và yên tâm của người dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt nguyên tắc sản xuất được áp dụng đằng sau mỗi hoạt động của Campomatic đó chính là công nghệ xanh. Mỗi sản phẩm như tủ lạnh, máy hút mùi…được tạo ra chỉ luôn chú trọng vấn đề tiết kiệm nước và điện năng trong quá trình sử dụng. Các thiết bị được trang bị nhiều tính năng, có hiệu suất sử dụng cao nhưng luôn đảm bảo thân thiện với môi trường. Với nguyên tắc hoạt động đó, năm 2003 Campomatic đã được trao Giải thưởng Chứng nhận chất lượng ISO: 9001:2008 cấp bởi: BVQI (Anh quốc) và Chứng nhận xuất xứ được cấp bởi ITPI (Ý) 100% được sản xuất tại Ý. Các sản phẩm Campomatic được ưa chuộng không chỉ ở châu Âu mà nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhiều dự án khách sạn, tòa nhà và các công trình lớn luôn lựa chọn Campomatic là địa chỉ cung cấp các thiết bị gia dụng tin cậy.

Thời gian qua, Campomatic đã mở rộng thị trường đến nhiều khu vực trên khắp thế giới: châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, Đông Nam Á,…