BARAZZA

BARAZZA

Website: barazzasrl.it

Năm 1968, tập đoàn Barazza được thành lập với mong muốn tạo nên những thiết bị nhà bếp chất lượng từ ngay chính nguồn nhiên liệu thép sẵn có tại vùng Conegliano và Vittorio Veneto. Tập đoàn có phân xưởng rộng lớn đặt tại Sarano di S.Luca di Piave, nơi nổi tiếng với ngành sản xuất các sản phẩm thép không gỉ tại Italia.

Chất liệu chính tạo nên các thiết bị nhà bếp Barazza là thép không gỉ, một loại vật liệu đặc biệt quan trọng đảm bảo sự chắc chắn, an toàn và vệ sinh cho các thiết bị bếp. Đặc biệt hơn, các nhà sản xuất Barazza đã chọn lựa loại thép không gỉ AISI 304, chứa 18% Chrome và 10% Nickel mang đến khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và kháng khuẩn cực tốt cho sản phẩm. Barazza mục đích tạo ra các sản phẩm ergonomic – công thái học, đảm bảo được tính đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ hiểu và dễ sử dụng. Với những ưu điểm nổi trội như vậy sản phẩm Barazza được nhiều gia đình ở châu Âu tin tưởng sử dụng, cũng như đã có mặt ở rất nhiều căn bếp đẳng cấp tại những khách sạn, nhà hàng bậc nhất thế giới. Sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ đầu bếp nổi tiếng người Ý Andrea Spagoni hay đầu bếp người Mỹ Emeril Lagasse.

Trải qua 50 năm phát triển, Barazza đã có mặt trên hơn 30 quốc gia và là thương hiệu hàng đầu châu Âu. Đặc biệt, đây cũng là thương hiệu lớn thứ 3 thế giới trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.