gtag('config', 'UA-170206441-1');

Nhận thông tin sản phẩm

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Đặt Lịch Hẹn

Họ và tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung

Bộ sưu tập

design - gicinque

Cách đây hơn 50 năm gia đình Zaccariotto đã cho ra đời những chiếc tủ bếp đầu tiên tại Treviso Đông Bắc Italy với tên gọi là Gicinque, với phương châm “nơi gặp gỡ giữa thẩm mỹ và công nghệ”. Trải qua một thời gian phát triển, Gicinque đã có mặt trên hơn 20 nước trên khắp thế giới. Mỗi năm các nhà thiết kế của Gicinque đưa ra một bộ sưu tập mới. Để tạo ra một bộ tủ bếp đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ, công năng và chất lượng, ngoài việc không ngừng tham khảo với các chuyên gia về tủ bếp của Đức, công ty chúng tôi thực hiện việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ nguyên vật liệu đầu vào đến từng công đoạn sản xuất cũng như sản phẩm xuất xưởng.


Tải về
 V-Italy đã hợp tác với Gicinque

V-Italy đã hợp tác với Gicinque

Sau quá trình nghiên cứu, V-Italy đã hợp tác với Gicinque để mang đến cho căn bếp Việt phong cách châu Âu san trọng và đẳng cấp. Bởi lẽ, bếp là nơi quây quần thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình và là nơi thể hiện đẳng cấp của gia chủ mỗi khi có khách ghé thăm. Với nhiều người Việt hiện nay cũng vậy, gian bếp ngày càng trở nên quan trọng và mang tính đối ngoại nhiều hơn. Một gian bếp sang trọng và tiện nghi là mục tiêu của rất nhiều người khi đầu tư cho một không gian sống.


 ĐỘC QUYỀN TẠI V-ITALY

ĐỘC QUYỀN TẠI V-ITALY

Trong thời gian tới thông qua việc hợp tác giao thương giữa Gicinque và V-Italy, Gicinque sẽ ứng dụng các công nghệ theo xu hướng thiết kế mới nhất từ châu Âu để đem lại cho khách hàng một không gian bếp đẹp, sang trọng, hiện đại để người phụ nữ Việt Nam thể hiện sự khéo léo, đảm đang của mình trong nghệ thuật nấu nướng. Với mong muốn ấy, Gicinque đầu tư rất nhiều vào thiết bị máy móc hiện đại cùng với quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt dựa trên tiêu chuẩn CO,CQ châu Âu. 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Chính điều này đã tạo nên chất lượng của tủ bếp. Các nguyên vật liệu gỗ 100% gỗ tự nhiên đã được xử lý bề mặt sơn nhiều lớp trên dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại và tiên tiến đã làm nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt nhất.Hiện tại, tủ bếp của Gicinque đã có mặt tại Việt Nam.

CHẤT LIỆU

CHẤT LIỆU

Gỗ công nghiệp cao cấp đã qua xử lý mối mọt cong vênh, mối mọt, đạt tiêu chuẩn châu Âu E1, sơn UV 5 lớp chống trầy chống ẩm. Bề mặt được phủ Fenix.

Chất liệu Fenix

Chất liệu Fenix

Chất liệu Fenix được sản xuất đặc trưng tại  Gicinque từ khoáng thạch anh tự nhiên ( là thành phần tốt nhất của đá granit) kết hợp với phụ gia và trải qua công nghệ phủ Nano nên chất liệu Fenix có đặc tính như sau: Tính năng kháng khuẩn Với mục đích an toàn hơn nữa, thành phần của bột đá granit tạo ra tính năng chống lại vi khuẩn. Vi khuẩn có thể gây ra nấm mốc, vết bẩn và có mùi khó chịu. Các thành phần giàu dưỡng chất với các ion bạc làm cho bề mặt của bồn rửa hoàn toàn khỏe mạnh và phù hợp để dùng với thực phẩm.

Đặt Lịch Hẹn Showroom Liên hệ
http://v-italy.vn/
http://v-italy.vn/catalog/view/theme/