Hotline: 1900.54.54.84

Tư Vấn Thiết Kế

Sản phẩm dù có đẹp nhưng nếu không được tư vấn thiết kế và thi công bố trí hợp lý thì dễ dẫn đến những “lỗi” không đáng có trong căn nhà của bạn như phong cách nhà cổ điển phối hợp với nội thất hiện đại và ngươc lại, hoặc ví như diện tích nhỏ hẹp nhưng đồ nội thất lại quá lớn,… sẽ làm giảm đi giá trị và vẻ đẹp mà sản phẩm mang lại. Để giữ vẹn nguyên giá trị nguyên bản mà các sản phẩm như nội thất, ngoại thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh,… được V-Italy nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng của Italy, V-Italy luôn coi trọng và sẵn sàng cung cấp cho quý khách những tiện ích từ dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công.
Chúng tôi luôn hi vọng rằng, sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi cung cấp cho quý khách phải là sự “đẳng cấp và tinh hoa” ở mọi thứ dù là nhỏ nhất. Sự tinh tế đó được hoàn thiện bởi những khối óc tinh tường và trái tim đầy nhiệt huyết từ đội ngũ Kiến trúc sưV-Italy dày công xây dựng.
Tại mỗi Showroom V-Italy, Quý khách có thể gặp đội ngũ tư vấn thiết kế tài năng để được hướng dẫn hay tư vấn giúp quý khách thực hiện trọn vẹn ý thích của mình. Các vấn đề của Quý khách liên quan đến tư vấn và thi công hoàn toàn được phục vụ miễn phí như:
– Hướng dẫn quý khách chọn đồ nội thất, ngoại thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh,…
– Tư vấn để có một không gian sống hài hòa, ấm cúng và thoải mái
– Giúp quý khách thể hiện phong cách của mình qua không gian sống tuyệt vời nhất.

Tại V-Italy, bộ phận thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn hai vấn đề lớn sau:

Tiết kiệm chi phí, thời gian: Chúng tôi cam kết xây dựng và tạo ra những bản thiết kế nội thất hiện đại và hòa hợp với ngôi nhà của bạn. Những phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, … sẽ được các kiến trúc sư tư vấn một cách tận tình nhất dựa trên những nền tảng kiến thức chuyên môn, thực tế kinh nghiệm trong ngành và yêu cầu của gia chủ. Việc lựa chọn kích thước, màu sắc sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình sẽ không còn là nỗi lo đối với bạn. Đối với việc chọn mua, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, bởi nếu bạn chọn những đồ nội thất đối lập và không sử dụng được trong ngôi nhà thì sau một thời gian bạn sẽ phải thay thế chúng.

Bài trí căn phòng hài hòa, sang trọng: Với những bản vẽ thiết kế nội thất từ V-Italy, bạn có thể yên tâm trong quá trình sắp xếp đồ nội thất đẹp mắt và thuận tiện với không gian trong nhà, giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng và tăng sự thoáng mát, rộng rãi, sang trọng cho căn phòng. Những bản thiết kế từ V-Italy đều đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và yếu tố phong thủy, hướng bài trí của căn nhà.
Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo và giàu kinh nghiệm từ V-Italy, chúng tôi đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất, cam kết đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ việc tư vấn đến thực hiện.
Hãy yêu cầu gặp nhân viên tư vấn thiết kế V-Italy tại các Showroom khi quý khách mua hàng để nói lên mong muốn của mình. Đội ngũ kiến trúc sư V-Italy có thể tư vấn một hay nhiều phong cách khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn nội thất, ngoại thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh,… ưng ý nhất và phù hợp với không gian của quý khách. V-Italy sẽ làm tất cả các công việc cần thiết để mang lại cho quý khách một không gian tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.