NỘI THẤT Ý, SỰ LỰA CHỌN CỦA ĐẲNG CẤP

Khó một ai có thể từ chối trước sức hấp dẫn của nội thất Ý. Sự sang trọng, tinh tế toát lên trong từng đường nét sản phẩm, mang đến không gian sống một phong cách mới lạ và đầy tính nghệ thuật.

Nội thất Ý: Sang trọng trong từng đường nét

Tiếp nhận những giá trị nghệ thuật có từ lịch sử hàng nghìn năm đặc biệt là những kiến trúc thời Phục Hưng, nội thất Ý thể hiện rõ nét sang trọng từ hình thức bên ngoài tới từng chi tiết, đường nét nhỏ nhất.

 

Bộ sưu tập Venezia Gold thuộc thương hiệu Bianchini mang phong cách cổ điển. 
Những đường cong mềm mại nhưng không kém phần sang trọng thể hiện rõ nét quyền 
quý, đẳng cấp cho không gian phòng khách.

 

Bộ giường Bianchini sang trọng từ những chi tiết nhỏ nhất như tạo nên dấu ấn 
độc đáo và riêng biệt cho phòng ngủ

Nội thất Ý: Tinh tế và thời thượng

Không dừng lại ở sự sang trọng, nội thất Ý còn thể hiện đậm sự tinh tế và thời thường. Thông thường, người ta thường cho rằng nếu đã là một không gian sang trọng, điều đó đồng nghĩa với yếu tố thanh lịch đã bị lấn át và che phủ. Tuy nhiên, nội thất Ý lại hoàn toàn khác. Sự tinh tế toát ra từ sự đơn giản và nhẹ nhàng ở những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt, những bộ sản phẩm mang phong cách tối giản là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh cho sự sang trọng những vẫn hết sức tinh tế của nội thất Ý.

 

Sự tinh tế của bộ sản phẩm được toát ra từ sự tối giản, tinh gọn trong bộ sưu 
tập Prestige, thương hiệu nội thất Status

 

Bộ bàn ăn tinh tế và thời thượng, phù hợp với nhiều không gian sống

Nội thất Ý: Lộng lẫy và quyền quý với chất liệu vàng

Hiếm có nội thất nào lại được sử dụng và chế tác từ chất liệu vàng quý giá như nội thất Ý. Màu vàng sang trọng quyền quý thể hiện rõ đẳng cấp cho gia chủ trong lựa chọn nội thất Ý, đưa nội thất gia đình bạn lên đỉnh cao mới trong thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, chất liệu vàng còn đảm bảo sự bền bỉ giúp nội thất Ý trường tồn với thời gian.

 

Bộ giường ngủ Bianchini với những chi tiết mạ vàng thủ công vô cùng tinh tế tạo nên nét chấm phá sang trọng và độc đáo cho sản phẩm

Nội thất Ý: đa dạng phong cách

Một trong những yếu tố khiến nội thất Ý được lòng các gia chủ chính là phong cách của mỗi bộ sản phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, ở nội thất Ý là phong cách cổ điển, tân cổ điển và cả hiện đại. Chính sự đa dạng đó đã mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế nội thất không gian sống.

Bộ sản phẩm phòng bếp với thiết kế hiện đại, tinh gọn phù hợp cho không gian sống hiện đại

Nội thất Ý phong cách cổ điển thanh lịch và tinh tế