Campomatic – thương hiệu gia dụng hàng đầu của Ý

Campomatic – thương hiệu gia dụng hàng đầu của Ý

Trên thị trường châu Âu nói chung và Italy nói riêng, Campomatic được bình chọn là “best brand” thương hiệu tốt nhất. Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1970. Campoamtic tiền đề chỉ là 1 công ty nhỏ sản xuất chủ yếu là bếp gas nằm ở  Sampiero (Padova) của nước Ý. Gần hơn nửa thế kỷ hoạt động Campomatic dần dần hình thành và trở thành một tập đoàn với quy mô lớn mở rộng thị trường ở nhiều nước trên thế giới.

Campomatic luôn cam kết về “chất lượng và công nghệ”. Điều này có nghĩa là Campomatic luôn cố gắng tìm tòi để ứng dụng những công nghệ tốt nhất vào từng sản phẩm để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và cũng đồng nghĩa với việc khách hàng của Campomatic yên tâm hơn khi biết rằng chọn thương hiệu này là một quyết định đúng đắn.

Cam kết Chất lượng

Với gần 50 năm phát triển, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Campomatic  cũng như các thiết bị của họ. Campomtic là nhà sản xuất duy nhất trong ngành sản xuất này có thử nghiệm các sản phẩm như máy giặt, máy sấy, máy rửa chén và lò nướng tương đương với 20 năm sử dụng. Khách hàng của Campomatic trên toàn thế giới vẫn trung thành với thương hiệu và giới thiệu rộng khắp tạo nên một thương hiệu có sức lan tỏa trên toàn châu Âu.

Ứng dụng Công nghệ tiên tiến

Vị trí của Campomatic trên thị trường là kết quả tuyệt vời của sự kết hợp với mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất có thể. Điều này đảm bảo vệ sinh và chăm sóc chu đáo cho đồ giặt, bát đĩa cũng như tạo ra món ăn tuyệt vời. Chìa khóa cho điều này là rất nhiều tính năng sáng tạo chỉ có ở Campomtic. Điều này được xác nhận bởi những cuộc thăm dò ý kiến khách hàng được tiến hành trên khắp thế giới.

Sự Tiện lợi

Cho dù là núm xoay thông thường, điều khiển cảm biến kín hay màn hình cảm ứng có độ phân giải cao giống như điện thoại thông minh: thao tác trên thiết bị dễ dàng và tiện lợi. Thêm vào đó là vô số các chương trình tự động thuận tiện và đáng tin cậy.

 

Campomtic – Thiết kế của sự tinh tế

Không ở đâu bạn có thể tìm thấy một loạt thiết bị nhà bếp có sự kết hợp nhất quán trong thiết kế từng đường nét và màu sắc như của Campomatic, phù hợp với sự đa dạng trong thiết kế  cũng như các đồ dùng trong phòng bếp nhà bạn. Bất kể kiểu bếp của nhà bạn là gì thì Campomtic  luôn là sự kết hợp hoàn hảo.

Campomatic là công ty thiết bị gia dụng tại Italy chuyên sản xuất thiết bị gia dụng gia đình và thiết bị công nghiệp cao cấp được thành lập từ năm 1970. Đến nay, Miele sở hữu 10 nhà máy, 60 trụ sở tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, phân phối trên toàn thế giới với những giá trị chuẩn mực về chất lượng, các công nghệ độc quyền của Campomatic đã được thế giới công nhận và đánh giá tích cực từ khách hàng trong suốt gần nửa thế kỷ qua.

V-Italy đại diện độc quyền của Campomatic tại Việt Nam

Tại Việt Nam, V-Italy đã ký kết độc quyền với Campomatic. Hiện Miele được V-Italt phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị nội thất V-Italy trên toàn quốc với danh mục sản phẩm rất đa dạng. Chúng tôi mong muốn mang đến giá trị chuẩn mực cho các khách hàng về sản phẩm gia dụng cao cấp, qua đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và đẳng cấp cho ngôi nhà người Việt.