CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Nhằm tiếp tục tri ân sự tin yêu  và gắn bó của khách hàng đối Phố Vip nói chung và V-Italy trong 1 năm qua, cũng như góp phần mang lại một năm mới đầy khởi sắc cho toàn bộ Khách hàng, V-Italy gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi  đặc biệt “Tri Ân Khách Hàng”.V-Italy dành tặng cho khách hàng may mắn cơ hội mua bộ giường Cao Cấp bao gồm giường, tap đầu giường, bàn phấn,…

Các thức tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”:

Tất cả khách hàng đến tham quan, mua sắm các sản phẩm tại hệ thống showroom V-Italy trên toàn quốc sẽ nhân được phiếu bốc thăm trúng thưởng, có cơ hội được mua bộ giường cao cấp với giá 2.000.000 VNĐ:

 1. Thời gian rút thăm trúng thưởng (dự kiến)
 • 17:00 – 18:00, ngày 31/01/2018
 1. Cách thức rút thăm:
 • Ban tổ chức sẽ bốc thăm từ thùng phiếu đã được niêm phong để xác định người trúng thưởng cho từng hạng mục giải.
 • Đối với mỗi giải thưởng, ban tổ chức sẽ bốc thăm 3 phiếu dự trù để xác định người trúng thưởng kế tiếp trong trường hợp người trúng thưởng đầu tiên không xác nhận việc nhận thưởng với ban tổ chức.

Thời gian dự kiến: 17:00 đến 19:00

 

STT Showroom Thời gian
1 Nguyễn Thị Thập, 3/2, Cống Quỳnh 8/2
2 Nguyễn Oanh 31/1
3 Quận 2, Cộng Hòa 4/2
4 Bình Dương 6/2
4 Nguyễn Hữu Thọ 6/2

Lưu ý:

 • Khách hàng khi trúng thưởng phải mang theo thăm trúng thưởng (đối với phiếu giấy tại showroom) và CMND để đến mua hàng tại showroom.
 • Đối với khách hàng nhận giải, V-Italy được quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, video của chương trình trao giải.
 • Đối với bộ giường khuyến mãi vẫn áp dụng chính sách bảo trì như các sản phẩm thông thường.

Quy định chương trình

 • Phiếu bốc thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, có dấu mộc của đơn vị tổ chức và được điền đầy đủ thông tin người tham gia bao gồm: tên khách hàng, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên lạc. Khách hàng có trách nhiệm giữ liên phiếu còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu tẩy xóa, cạo sửa hay chắp vá, điền đầy đủ thông tin, có dấu của đơn vị tổ chức và phải được bỏ vào thùng phiếu trong thời gian và địa điểm quy định.
 • Để xác minh tính hợp lệ khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải có liên phiếu trùng với phiếu rút ra từ thùng phiếu.
 • Phiếu bốc thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng phiếu, V-italy không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển.

Thời gian, địa điểm, cách thức và quy định trao thưởng:

Thời gian trao thưởng:

 • Được thỏa thuận giữa showroom và người trúng thưởng trước thời hạn kết thúc trao thưởng.
 • Người nhận thưởng sẽ showroom nơi đã gửi phiếu trúng thăm  để làm thủ tục và nhận quà trực tiếp.

Quy định nhận thưởng

Khách hàng trúng thưởng từ chương trình nhận giải thưởng là hoàn toàn miễn ph. V-Italy  không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển, vầ phát sinh sau khi trao giải thưởng.

V-Italy có toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động kinh doanh, quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác trong bất cứ hoàn cảnh nào phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho thí sinh hay các bên liên quan.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo thêm tại website: www.v-italy.vn hoặc hệ thống Showroom V-Italy để biết thêm thông tin chi tiết.