Hafro – Hoàn thiện phong cách sống đẳng cấp

Hafro – Hoàn thiện phong cách sống đẳng cấp – Được thành lập vào những năm của thế chiến thứ 2, gia đình Geromin được thành lập với mong muốn mang đến các giá trị bắt nguồn từ những điều đơn giản nhất. Với tầm nhìn của một nhà kinh doanh, Geromin đã bắt đầu nghiên cứu tạo ra những chiếc bồn tắm đặc biệt được làm từ gang đúc men và kết hợp với khung thép được nung ở nhiệt độ cao để tăng độ bền cho sản phẩm. Từ đây, Geromin đã chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh các thiết bị phòng tắm.

Hafro hy vọng mang đến cho quý khách sự hiện đại và tiện nghi tối ưu nhất

Từ sự khởi đầu khiêm tốn với 1 phân xưởng nhỏ ở phía Bắc thành phố Venezia,  Geromin đã không ngừng lớn mạnh hơn nửa thế kỷ qua, trở thành 1 tập đoàn với nhiều ngành nghề kinh doanh, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và nâng tầm phong cách trong thiết kế nhưng vẫn lấy việc “ tôn vinh giá trị sống của con người” làm trọng tâm. Thành công nối tiếp thành công, Geromin đã thành lập Hafro chuyên về các thiết bị phòng tắm cao cấp vào năm 1990. Với gần 30 năm phát triển, Hafro chuyên sản xuất các thiết bị về nhà tắm, phòng xông hơi và vòi sen, đây là thương hiệu nổi tiếng nhất châu Âu. Sản phẩm của Hafro ứng dụng các công nghệ tiên tiến và thường xuyên nghiên cứu các công nghệ mới để áp dụng vào sản phẩm. Ở Italy Hafro đứng đầu về sản phẩm nhà tắm, với 3 giá trị cốt lõi: chất lượng, công nghệ & thiết kế.

Sáng tạo từ những chi tiết nhỏ nhất

Hafro và mỗi cộng sự đều đóng góp vào sứ mệnh hoàn thiện phong cách sống đẳng cấp, thanh thoát để mỗi sản phẩm khi tạo ra điều mang một câu chuyện ý nghĩa. Từng sản phẩm của Hafro luôn được chăm chút kỹ lưỡng từ chất liệu đến công nghệ vượt trội không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của phòng tắm mà những đặc tính ưu việt trong từng sản phẩm của Hafro như: Tia phun massage, ánh sáng trị liệu giúp cho bạn thư giản tối đa.

Biến không gian sống trở nên đẳng cấp sang trọng

Tập đoàn Geromin và Hafro nói riêng luôn đặt ra phương châm tạo nên phong cách sống tao nhã nổi bật qua các chuẩn mực về sự duyên dáng, thẩm mỹ tinh tế và tinh thần phóng khoáng, được định hình qua những giá trị và gần gũi với thiên nhiên. Sứ mệnh của  Hafro được phản ánh qua chất lượng và độ nổi tiếng của thương hiệu trong vòng gần 30 năm qua, thông qua việc các sản phẩm của Hafro xuất hiện ở các khách sạn, resort nổi tiếng ở châu Âu và là được các ngôi sao hàng đầu thế giới lựa chọn. Hafro đã có mặt tại Việt Nam với sự phân phối độc quyền bởi V-Italy.