CHƯƠNG TRÌNH V-ITALY GOLD CARD

Nhân dịp khai trương Trung tâm nội thất V-Italy chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam đồng thời ra mắt thương hiệu V-Italy, Công ty TNHH Nội thất Phố Vip hân hạnh giới thiệu chương trình V-ITALY GOLD CARD thay cho lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành và gắn bó cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua.

 Với nỗ lực thấu hiểu từng nhu cầu trong cuộc sống, V-ITALY GOLD CARD là chương trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp với nhiều quyền lợi ưu tiên khi trở thành khách hàng VIP đồng thời nhận nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và những phần quà ý nghĩa từ công ty.

Theo đó, khách hàng nhận thẻ VIP từ chương trình V-ITALY GOLD CARD sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi mà công ty đang áp dụng tại thời điểm hiện tại như khách hàng thông thường khác; đồng thời được nhận thêm chính sách đặc biệt và duy nhất dành riêng cho chế độ thành viên VIP là tặng 6% cho tổng giá trị đơn hàng thanh toán.

ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG VIP:

Tận hưởng các dịch vụ Chăm sóc khách hàng (CSKH) chỉ dành riêng cho khách hàng VIP của V-ITALY GOLD CARD:

– Đặc quyền tặng 6% cho tổng giá trị đơn hàng thanh toán.

– Được hưởng tất cả các quyền lợi mà công ty đang áp dụng tại thời điểm hiện tại như khách hàng thông thường khác.
– Được ưu tiên bảo dưỡng, bảo trì bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao cấp kiểm tra định kỳ một năm hai lần.

– Được đón tiếp chu đáo tại phòng VIP dành riêng cho khách hàng VIP tại tất cả các showroom V-ITALY trên toàn quốc.
– Kết nối trực tiếp với hệ thống CSKH VIP chuyên biệt khi gọi điện đến Tổng đài CSKH.

Nhiều đặc quyền và ưu đãi ưu việt thiết kế riêng từng năm sẽ được V-ITALY giới thiệu trực tiếp tới Khách hàng VIP.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ THẺ VIP

 Khách hàng thuộc một (01) trong năm (05) điều kiện dưới đây:

  1. Khách hàng sở hữu thẻ, bằng Kiến trúc sư (cung cấp bằng hoặc thẻ bản sao)
  2. Khách hàng đang là nhân viên Công ty Thiết kế (cung cấp Hợp đồng lao động bản sao)
  3. Khách hàng là chủ Doanh nghiệp (cung cấp Giấy phép kinh doanh bản sao)
  4. Khách hàng đã được nhận Thẻ cộng tác viên Phố VIP (cung cấp thẻ cũ)
  5. Khách hàng có hóa đơn mua hàng của Công ty Nội thất Phố VIP có giá trị thanh toán trên 500 triệu đồng (cung cấp hóa đơn mua hàng)

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ bao gồm: Họ tên, Số CMND (hoặc căn cước), Điện thoại, Địa chỉ liên hệ… Chương trình V-ITALY GOLD CARD có hiệu lực từ ngày 01/08/2017 và sẽ được thông báo khi có thay đổi. Thẻ VIP có giá trị sử dụng tại hệ thống Showroom V-Italy trên toàn quốc.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH

– Thẻ chỉ được cấp cho công dân Việt Nam có CMND, người nước ngoài có Passport hoặc tổ chức/doanh nghiệp. Mỗi Khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ.
– Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ V-ITALY GOLD CARD và CMND/Passport khi thanh toán để nhận quyền lợi từ chính sách của công ty. Trường hợp Khách hàng là tổ chức/doanh nghiệp, cá nhân đại diện phải xuất trình giấy giới thiệu. Thẻ không có giá trị chuyển nhượng.
– Thẻ là tài sản của Công ty TNHH Nội thất Phố VIP cấp cho Khách hàng. Trường hợp mất thẻ, vui lòng thông báo đến Phòng CSKH V-Italy để được cấp thẻ mới, thẻ bị mất sẽ được vô hiệu hóa để bảo mật.
– Công ty TNHH Nội thất Phố VIP không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của Khách hàng nếu thông tin hồ sơ do Khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định tại thể lệ chương trình.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng CSKH hoặc qua Tổng đài CSKH: 1900 54 54 84.

Email: cskh@v-italy.vn.