Ergonomic – Công thái học trong sản phẩm cây sen tắm Plane

Cây sen tắm Plane là một trong những sản phẩm đặc biệt mà thương hiệu Hafro – Geromin thiết kế với chức năng Ergonomic hay còn gọi là Công thái học –  một nhân tố quyết định đến sự thành công của một sản phẩm nội thất giúp sản phẩm thân thiện hơn, thoải mái hơn và hoạt động tốt hơn đối với con người.

Vậy Ergonomic – Công thái học là gì?

Lấy một ví dụ đơn giản, bạn đang đứng dưới vòi sen tắm và lượng nước được xả xuống cơ thể bạn một cách hài hòa. Bạn tự hỏi tại sao nguồn nước lại có thể rơi thẳng xuống trong bán kính cơ thể mình mà không phải rộng hơn hay nhỏ đi? Tại sao bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và lượng nước tiếp xúc với cơ thể bạn không khó chịu như những vòi sen thông thường khác? Tại sao màu sắc của nó lại như vậy mà không phải là một màu nào khác? Sự tính toán về Ergonomic – Công thái học chính là yếu tố tạo nên sự vừa vặn và thoải mái tuyệt vời đó.

Ergonomic đòi hỏi trong các thiết kế sản phẩm phải nghiên cứu bộ đo cơ thể chuẩn được gọi là dữ liệu nhân trắc học. Nhân trắc học cung cấp số đo chuẩn các bộ phận trên cơ thể, có sự phân biệt theo giới tính hay nhóm tuổi. Bộ đo này có thể thay đổi từ nước này sang nước khác do sự khác nhau về đặc điểm cơ thể trên tộc người. Để sản phẩm đạt đến sự phù hợp tốt nhất với người dùng, các nhà thiết kế phải bảo đảm thiết bị và môi trường làm việc thích hợp khả năng cũng như hạn chế của người sử dụng chúng. Nói cách khác, tâm sinh lí và cơ thể người, đi kèm với phương thức sử dụng một sản phẩm quyết định phần lớn đến kích thước, hình thái sản phẩm này. Sự quyết định đó chính là Ergonomic. Ergonomic làm cho sản phẩm thân thiện hơn, thoải mái hơn và hoạt động tốt hơn đối với con người.

Sự tính toán về Ergonomic – Công thái học chính là yếu tố tạo nên sự vừa vặn và thoải mái tuyệt vời cho người sử dụng

Ergonomic – Công thái học trong sản phẩm Cây sen tắm Plane

Liệu bạn có hoàn toàn thỏa mãn khi dùng một sản phẩm đẹp mắt nhưng lại gây bất tiện khi sử dụng? Cậu trả lời chắc chắn là không!

Nhận biết được tầm quan trọng mà tính năng Ergonomic mang lại, nhà sản xuất Hafro đã sớm áp dụng điều này vào các sản phẩm của mình trong đó có sản phẩm cây sen tắm Plane.

Ergonomic – Công thái học trong thiết kế của sản phẩm cây sen tắm Plane được nhà sản xuất Hafro yêu cầu sự quan sát dài lâu và nghiên cứu bài bản từ đội ngũ thiết kế. Dữ liệu nhân trắc học được các nhà thiết kế của Hafro dựa trên sự tương tác kích thước cơ thể người và kích thước sản phẩm, đối với cả nam và nữ. Từ đó Hafro tạo ra cây sen tắm Plane đạt những tính năng hoàn hảo, mang đến sự tiện ích và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Đặc biệt Ergonomics trong cây sen tắm Plane đạt chuẩn mực về các nguyên tắc trong thiết kế như: sự đa dạng các chức năng linh hoạt, cách sử dụng, màu sắc thân thiện với màu tự nhiên trên bề mặt nhám,… được xem là mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Việc thiết kế giảm thiểu các nguy cơ và hậu quả tiêu cực của hành động vô tình hay không cố ý khi sử dụng cây sen tắm Plane cũng được các nhà thiết kế của Hafro tính toán kỹ lưỡng. Khi thiết kế cây sen tắm Plane, kích thước của cây sen tắm đã được giảm giúp cho sản phẩm trở nên mảnh mai nhưng vẫn được bảo tồn tất cả chức năng. Các tính năng cài đặt tối ưu của cây sen tắm Plane được đặt vị trí dọc nhằm tối đa hóa tất cả những lợi ích của vòi hoa sen, vòi nước tĩnh điện có dạng lồi để đảm bảo an toàn. Cơ cấu thép không gỉ, với bề mặt nhám và nhiều màu sắc để lựa chọn như: nhám trắng, nhám xanh coban, nhám đỏ san hô và nhám đen mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ergonomic trong thiết kế cây sen tắm Plane được xem là bí mật đằng sau sự thoải mái của người sử dụng, là nhân tố quyết định đến sự thành công của thương hiệu Hafro. Các nhà thiết kế của Hafro luôn luôn tìm kiếm và loại trừ tất cả những yếu tố gây bất lợi cho con người khi sử dụng sản phẩm đồng thời nghiên cứu công nghệ sản xuất mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng… Đó cũng là quá trình tất yếu của sự phát triển mà Hafro đã và đang từng ngày hoàn thiện cho từng sản phẩm của mình đến với công chúng.