Bộ bàn ăn Futura – Nội thất cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu E1

Bộ bàn ăn cao cấp Futura sử dụng nguyên liệu gỗ tiêu chuẩn E1 để sản xuất ra các sản phẩm nội thất thân thiện và có lợi cho sức khỏe mọi gia đình. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi thương hiệu nội thất V-Italy – có tiền thân là Công ty nội thất Phố Vip, nhập khẩu từ hãng sản xuất Status đạt chứng chỉ quốc tế Certificazion 100% made in Italy.

Ngày nay, khi vấn đề sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu thì sự lựa chọn sử dụng các sản phẩm tiện ích, hiện đại phục vụ đời sống hàng ngày càng không thể thiếu những yêu cầu gắt gao về những tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe của mình và người thân. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chính đồ nội thất mà họ sử dụng hàng ngày trong gia đình, lại có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nếu bạn đang ngửi thấy mùi hăng cay trong nhà mình và đôi lần bị cay mũi, dị ứng hay khó thở. Đó chính là do bạn đang sử dụng sản phẩm nội thất được sản xuất từ loại gỗ tiêu chuẩn E2, E3 với lượng formaldehyde lên đến 0,03 – 0,06% đối với mỗi sản phẩm, khiến lượng formaldehyde trong nhà bạn cao hơn so với thông thường.

Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ được sử dụng khá thông dụng. Trong các sản phẩm nội thất gia đình, đây là một loại keo kết dính tạo nên sản phẩm. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàm lượng formaldehyde vượt mức cho phép sẽ trở thành một hóa chất vô cùng độc hại đối với sức khỏe con người, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho da, mắt và hệ thống hô hấp nếu như không được kiểm soát chặt chẽ khi tiếp xúc và sử dụng như: các bệnh viêm da dị ứng, đau đỏ mắt, hen phế quản, viêm phổi, viêm đường hô hấp; hay ung thư khi con người sử dụng lâu dài. Đặc trưng của formaldehyde có mùi cay xốc và khó ngửi.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình và người thân, sản phẩm nội thất mà bạn lựa chọn nên được sản xuất bởi loại gỗ đạt tiêu chuẩn E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6-12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường. E1 là tiêu chuẩn quan trọng mà các hãng nội thất tại châu Âu trong đó có nội thất Italy bắt buộc phải tuân thủ trong quá trình sản xuất sản phẩm, nhằm giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đến với V-Italy bạn sẽ yên tâm bởi các sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn E1, được V-Italy phân phối độc quyền từ các hãng đầu ngành về nội thất Italy như Status, Cuborosso. Các sản phẩm được sản xuất từ Italy đảm bảo những quy trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, được kiểm nghiệm từ các tổ chức uy tín trên thế giới.

Sản phẩm bộ bàn ăn Futura được sản xuất từ nguyên liệu gỗ công nghiệp cao cấp qua xử lý chống cong vênh và mối mọt. Bề mặt bộ bàn ăn Futura được phủ lớp veneer gỗ sồi, sơn phủ Melamine cao cấp, đầu giường bọc da bò Tây âu tạo cho phòng ăn sự sang trọng, trang nhã nhưng cũng vô cùng ấm cúng. Được công nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1, bộ bàn ăn Futura sẽ hạn chế được mùi hăng cay khó chịu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Bộ bàn ăn Futura hiện đang có mặt và được phân phối độc quyền bởi V-Italy.