V- Italy sự lựa chọn của đẳng cấp và chất lượng

V- Italy sự lựa chọn của đẳng cấp và chất lượng – Với mong muốn mang một làn gió mới cho thị trường nội thất tại Việt Nam, V-Italy ra đời là sự ấp ủ ý tưởng, tiếp nhận những giá trị nghệ thuật từ khắp châu Âu. Chính khi tận mắt hay chạm tận tay từng sản phẩm của V-Italy bạn sẽ cảm nhận được tâm huyết cũng như những cố gắng để mang những sản phẩm nội thất, ngoại thất chất lượng nhất đến với ngôi nhà Việt. Những bộ sưu tập được V-Italy nhập khẩu luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe về nội thất của các resort, khách sạn, khu căn hộ cao cấp…

V- Italy đã ký kết với hơn 10 thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ nước Ý – đất nước được xem là trung tâm nghệ thuật lớn nhất thế giới. Đến với V-Italy chắc chắn bạn sẽ hài lòng về từng mẫu sản phẩm do chính các nghệ nhân Ý thiết kế độc quyền cho những vị khách ở Việt Nam, “đẳng cấp, sang trọng, đa năng và hiện đại” là những gì V- Italy cam kết mang đến cho khách hàng. Các hệ thống cửa hàng của V-Italy luôn nhận được sự tín nhiệm và đón nhận của những vị khách cầu toàn và khó tính nhất.

Bên cạnh đó V- Italy còn được biết với vai trò là đại diện của thương hiệu Bianchini – một trong những nhãn hàng nổi thất cao cấp nhất của Ý, có chi nhánh hơn 45 nước trên thế giới. Từ lâu nội thất Bianchini đã là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách sạn cao cấp ở Ý và những resort 5 sao trên khắp thế giới. Ra đời từ những năm 80, Bianchini đang dần khẳng định được thương hiệu nội thất cao cấp của mình ở thị trường nội địa và thế giới, mỗi chi tiết sản phẩm của Bianchini dù là nhỏ nhất đều cũng được gia công tinh xảo và tỉ mỉ, để mỗi sản phẩm làm ra đều hoàn thiện 100%. Chạm vào từng sản phẩm của Bianchini như chạm vào một tác phẩm nghệ thuật, nơi mà những giá trị tinh hoa đánh thức mọi giác quan của bạn. Với khả năng xử lý tài tình những nguyên liệu tưởng chừng như rất khó chế tác thành các tác phẩm mang hơi thở của nghệ thuật, Bianchini mang đến sự giao thoa giữa nghệ thuật và công nghiệp trong từng sảm phẩm của mình.

Ngoài Bianchini, V-Italy còn ký kết độc quyền với những thương hiệu Design nổi tiếng như: Status, Hafro, Geromin, Cobo Rosso, Geda, Jolynox, Ginceque, Bianchini, Barazza, Radomote, Saunavita, Cristalli …với mong muốn mang đến đẳng cấp Ý vào ngôi nhà Việt.

Việc hợp tác giữa V – Italy và những “bậc thầy” trong ngành nội thất ở Italy một lần nữa muốn nhấn mạnh mong muốn đưa những sản phẩm đẳng cấp của Ý về Việt Nam để ngôi nhà của bạn không chỉ đơn thuần là không gian sống mà đó là cả một không gian nghệ thuật đẳng cấp, sang trọng. Cùng V-Italy biến tấu ngôi nhà của bạn trở thành “nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp”.