Bộ sưu tập nội thất bếp Gicinque – Sức hút từ thương hiệu Italy

Đẹp, bền và kỹ thuật tinh xảo là gốc rễ tạo nên sức hút thương hiệu “made in Italy”. Bộ sưu tập nột thất bếp Gicinque – Sức hút từ thương hiệu Italy sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất về nội thất.

Nói về Italy người ta thường dùng những mỹ từ để mô tả như: Cái nôi của nền văn minh Châu Âu, kinh đô thời trang thế giới, đất nước của những siêu xe,… Sản phẩm “made in Italy” dễ dàng khiến hàng triệu người dùng trên thế giới cảm mến đồng thời triết lý kinh doanh lấy con người là trung tâm, đặt mình vào vị trí người sử dụng, nhà sản xuất Italy luôn đưa đến cho chúng ta hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và cụm từ “made in Italy” trở thành chỉ báo về chất lượng thượng hạng của mọi sản phẩm từ thời trang, nội thất, ngoại thất, nghệ thuật,…

Hàng triệu người trên thế giới mê đắm thương hiệu Italy không chỉ vì chất lượng sản phẩm mà còn bởi những sáng tạo của họ giúp khách hàng tìm thấy bản ngã, thêm tự tin và định hình cá tính mà không cần phải lên tiếng. Các nhà thiết kế và chuyên gia công nghệ Italy dường như luôn có một năng lượng khổng lồ để cho ra đời những sản phẩm đỉnh cao, bao gồm cả công năng và thẩm mỹ tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu của “thượng đế”.

Bộ sưu tập nột thất bếp Gicinque – Sản phẩm đẳng cấp, chất lượng Châu Âu

Đây là điểm mấu chốt tạo nên sự thành công cho các thương hiệu Italy. Nhà sản xuất luôn đặt mình vào vị trí người sử dụng, họ hiểu người tiêu dùng cần những sản phẩm tốt phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mình. Chính vì vậy, nếu cung cấp những sản phẩm chất lượng kém, chắc chắn doanh nghiệp sẽ không thể có được sự phát triển, thành công bền vững.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng sản phẩm của Châu Âu cũng vô cùng khắt khe, do đó trong sản xuất người Italy vẫn ưu tiên lựa chọn những vật liệu có chất lượng cao nhất, thiết bị tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất. Bộ sưu tập nội thất bếp Gicinque là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Italy với các sản phẩm đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng Châu Âu.

Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, nhà máy sản xuất của Gicinque nằm ở trung tâm khu vực Đông Bắc Italy cách Venice 30 km, cơ chế hoạt động nhà máy phần lớn là tự động và có diện tích tới 37.000 mét vuông.

Bộ sưu tập nội thất bếp Gicinque – Sức hút từ thương hiệu Italy, được đánh giá cao về chất lượng, tính năng, thu hút được sự chú ý đến từng chi tiết và không thể nhầm lẫn phong cách đặc trưng “made in Italy” giữa bếp cổ điển và hiện đại. Đặc biệt sản phẩm mà nội thất bếp Gicinque mang lại luôn được đánh giá cao bởi các nhà thiết kế và kiến trúc sư về tính thẩm mỹ và ứng dụng trong cuộc sống. Cuối cùng, thiết kế sang trọng và chất lượng 100% “made in Italy” từ Gicinque sẽ giúp bạn sở hữu trái tim của “ngôi nhà” với một cái nhìn tinh tế và  áp dụng công nghệ cao vào trong sản phẩm.

Tại Việt Nam, V-Italy là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất bếp của Gicinque. Nội thất V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp cam kết mang lại cho khách hàng từ đẳng cấp về chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là một số sản phẩm nằm trong bộ sưu tập nội thất bếp Gicinque – Sức hút từ thương hiệu Italy:

Gicinque được đánh giá cao về chất lượng, tính năng, thu hút được sự chú ý đến từng chi tiết và không thể nhầm lẫn phong cách đặc trưng “made in Italy” giữa bếp cổ điển và hiện đại.
Thiết kế sang trọng và chất lượng “100% made in Italy” từ Gicinque sẽ giúp bạn sở hữu trái tim của “ngôi nhà” với một cái nhìn tinh tế và áp dụng công nghệ cao vào trong sản phẩm.
Tại Việt Nam, V-Italy là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất bếp của Gicinque.