Nội thất “Made in Italy” – Phong cách sống của người Ý

Mua một món đồ nội thất “made in Italy” là giống như bạn đang lấy một phần quý giá của nghệ thuật Italy để thành “của để dành” cho riêng mình. Những sản phẩm luôn chứa đựng giá trị nghệ thuật độc đáo và rất riêng biệt chứa đựng vẻ đẹp trường tồn, bắt nguồn từ truyền thống và niềm đam mê bất tận ở một đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn hóa – nghệ thuật Châu Âu.

Italy – một quốc gia sở hữu nhiều vĩ nhân trong lĩnh vực nghệ thuật luôn tồn tại nhiều mặt lập dị ở nhiều tác phẩm, bị ảnh hưởng bởi một quá khứ lịch sử huy hoàng và vẫn đang phát triển một cách đều đặn trong thế giới phẳng ngày nay. Chính vì vậy những sản phẩm của người Italy ngày nay không chỉ thể hiện là cái nôi của nghệ thuật quyến rũ, mà còn gắn liền với truyền thống cổ xưa và một phong cách hiện đại nổi tiếng thế giới. Nội thất “Made in Italy” – Phong cách sống của người Ý.

Italy –  nơi hội tụ những thiên tài trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, họ luôn biết tạo ra xu hướng mới nhưng luôn để lại dấu ấn là những tuyệt tác lớn, những tác phẩm có tính biểu trưng trong thế giới ngày nay. Họ không bao giờ đứng yên trên thành quả mà luôn vận động nghiên cứu phát triển.

Trong ngành công nghiệp đồ nội thất, Cubo Rosso tự hào về các sản phẩm của mình đều mang những nét đặc trưng thương hiệu Made in Italy từ kiểu dáng thiết kế đến chất lượng sản phẩm và còn rất nhiều những thứ khác. Sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, việc tìm kiếm một thiết kế thời trang tinh xảo, sự kết hợp giữa thủ công dựa trên kiến thức và quy trình sản xuất sáng tạo là tổng thể những thứ được kết hợp để tạo nên những bộ ghế Sofa đẳng cấp mà Cubo Rosso tạo ra như: Sofa Verdite, Sofa Robert, Sofa Bric, Sofa Principe, Sofa Arte,…

Cubo Rosso mang đến cho người sở hữu chúng nhiều hơn giá trị về một thương hiệu, nó là chất lượng, là truyền thống và sắc đẹp vĩnh cửu mà những nghệ nhân Italy thổi linh hồn vào bộ sản phẩm.

Những sản phẩm của Cubo Rosso luôn biết cách làm gia tăng giá trị cho đồ nội thất Italy trở nên tinh tế và độc đáo như sử dụng 100% chất liệu làm từ da bò Tây Âu kết hợp gỗ tự nhiên, nệm mút cao cấp, chân kim loại mạ crom 5 lớp và đạt chuẩn Châu Âu E1 được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy mà Nội thất “Made in Italy” – Phong cách sống của người Ý, đã và đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, V-Italy là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Cubo Rosso. Nội thất V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp cam kết mang lại cho khách hàng từ đẳng cấp về chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Một số sản phẩm ghế Sofa đẳng cấp của Cubo Rosso: