V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp

V-Italy – Thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam tiền thân thương hiệu Phố Vip sẽ chính thức ra mắt từ tháng 6/2017. Với phương châm V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp, các sản phẩm Nội thất, Ngoại thất, Thiết bị vệ sinh cao cấp được V-Italy phân phối ĐỘC QUYỀN với nhiều dòng thương hiệu nổi tiếng từ Italy.

Trong ngành nội thất tại Việt Nam, Thương hiệu Phố Vip từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều dòng sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp Việt. Tuy nhiên, trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng, chúng tôi luôn trăn trở phải mang đến cho khách hàng những thương hiệu nội thất, ngoại thất đẳng cấp quốc tế.

V-Italy ra đời với sứ mệnh tôn vinh sự quý phái, đẳng cấp và hội tụ tinh hoa của ngành nội thất, ngoại thất đến từ Italy – Cái nôi của những tuyệt tác đẳng cấp.

Giá trị cốt lõi mà V-Italy muốn mang đến cho quý khách hàng là sự sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ đó định vị thương hiệu của khách hàng lên một tầm cao mới. Khách hàng sẽ sỡ hữu những sản phẩm nội thất, ngoại thất mang phong cách và chất lượng Châu Âu đẳng cấp, đặc biệt là sự tinh hoa trong kiến trúc Italy sẽ được V-Italy mang đến từng ngôi nhà Việt.

V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp được đặt ở Showroom đầu tiên đạt chuẩn Châu Âu tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh (TP.HCM). Với không gian trưng bày ấn tượng, Showroom V-Italy hội tụ trên 15 thương hiệu Italy danh tiếng về chuyên ngành nội, ngoại thất, thiết bị vệ sinh như: Status, Hafro, Geromin, Cobo Rosso, Geda, Jolynox, Ginceque, Bianchini, Barazza, Radomote, Saunavita, Cristalli… Hệ thống Showroom V-Italy cũng sẽ được Công ty nội thất Phố Vip tiếp tục cho ra mắt trên toàn quốc trong năm 2017.

Là doanh nghiệp ký kết hợp tác độc quyền với nhiều thương hiệu lớn, V-Italy sẽ cung cấp các sản phẩm nội thất, ngoại thất có công nghệ vượt trội, chất lượng và kiểu dáng sang trọng đặc trưng Italy. Điều này một lần nữa đánh dấu kết quả tích cực trong việc xúc tiến thương mại Việt – Italy, khẳng định vị thế và đẳng cấp của Phố Vip trên thị trường nội thất, ngoại thất Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm nội thất, ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, V- Italy sẽ khẳng định vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự hoàn mỹ, tinh hoa của nền văn hóa Châu Âu nói chung và Italy nói riêng. Nội thất V-Italy – Nơi hội tụ tinh hoa và đẳng cấp, cam kết mang lại cho khách hàng từ đẳng cấp về chất lượng sản phẩm cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Một số sản phẩm V-Italy: