Cách bài trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và nó quyết định rất lớn đến giấc ngủ của bạn. Một phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và thể hiện ước muốn của gia chủ luôn là chủ đề nóng của mọi gia đình khi xây dựng một ngôi nhà.

Một trong những yếu tố không thể thiếu đó là phong thủy. Hãy sắp xếp đồ đạc trong phòng ngủ một cách gọn gàng và ngăn nắp sẽ mang đến không gian sinh hoạt rộng rãi hơn.

Nên ngăn cách không gian nội thất phòng ngủ với phòng khách, hoặc giường ngủ với nơi làm việc trong phòng. Đây cũng là một phương án được nhiều người áp dụng khi bài trí nội thất theo phong thủy trong ngôi nhà nhỏ.

Gương  sẽ được sử dụng nhiều trong không gian có diện tích nhỏ bởi nó sẽ mang đến không gian rộng rãi hơn, và cũng là để trang trí trong phòng ngủ nhỏ của mình. Bạn nên chú ý đặt gương ở hướng Đông, Đông Nam và Bắc là tốt nhất.

 

Trên đây là những lưu ý nhỏ mà nội thất v-italy đưa ra giúp trong việc bày trí nội thất phòng ngủ nhỏ để mang đến những giấc ngủ ngon và phong thủy tốt đến với ngôi nhà của bạn. Hãy tham khảo và đối chiếu xem phòng ngủ của bạn đã được bày trí đúng phong thủy chưa nhé.